Căn hộ chung cư Vincity quận 7

 Căn hộ chung cư Vincity quận 7

Căn hộ chung cư Vincity quận 7 giá rẻ của Vingroup sẽ được ra mắt vào năm 2017 , Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai dự án căn hộ chung cư Vincity quận 7 giá rẻ với thương hiệu Vincity , làm nhiễu loạn thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và khu nam Sài Gòn nói chung.

Căn hộ chung cư vincity quận 7 tiện nghi cao cấp

Căn hộ chung cư Vincity quận 7 tiện nghi cao cấp

Căn hộ chung cư Vincity quận 7 với giá khoảng 15 – 19 triệu/m2, quy mô khoảng 20 ha, có đầy đủ tiện ích giống Vinhomes, số tầng cao chỉ khoảng 22 đến 25 tầng với mật độ xây dựng chỉ khoảng 22 -25%, khi căn hộ Vincity mở bán dự kiến sẽ hút hết khách khu Quận 7 phân khúc nhà ở giá rẻ, với mức giá này thì gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là hoàn toàn có thể sỏ hữu căn hộ chung cư Vincity Quận 7. Ngoài ra còn có dự án căn hộ Vincity quận 9 với mức giá hấp dẫn .

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 thu hút khách hàng

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 hút khách là do giá phù hơp với mức sống nơi đây, việc chi tiền để mua nhà họ còn có nhiều chính sách ưu đãi tốt từ chủ đầu tư, đối với phân khúc khách hàng trung lưu là một vấn đề không khó, so sánh và cân nhắc để ra quyết định, với mức giá chỉ khoảng 700 triệu thì khách hàng phần đông khách hàng khu vực quận 7 đều không có vấn đề gì khó khăn của việc thanh toán, mức giá này được coi là cực kỳ cạnh tranh nếu không muốn nói là thấp của khu vực.

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 nơi lý tưởng cho gia đình trẻ

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 nơi lý tưởng cho gia đình trẻ

Đây là cái bóng quá lớn để khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho Vingroup là hoàn toàn tin tưởng và chiếm trọn niềm tin, Dự án căn hộ Vincity là điểm đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng đầu tư – bởi nguồn sinh lợi luôn được đảm bảo, sản phẩm có tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán và lợi nhuận cao.

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 với tiện ích cao cấp

Tập đoàn Vingroup khẳng định, Vincity cũng sẽ được phát triển theo mô hình Vinhomes, khách hàng tương lai của căn hộ chung cư Vincity Quận 7 chắc chắc được tận hưởng tiện ích của cả dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí , quảng trường ánh sáng, cây xanh nhiều, khuôn viên cảnh quan cây xanh, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục của người cao tuổi.

tiện ích vượt trội trong căn hộ chung cư vincity quận 7Tiện ích vượt trội trong căn hộ chung cư vincity quận 7

Với tiện ích vượt trội thế này căn hộ Vincity hoàn toàn đủ chinh phục được toàn bộ khách hàng, với mô hình dựa trên thiết kế đồng bộ Vinhomes Tân Cảng, thì chúng ta có quyền tin rằng thương hiệu Vincity có thể mua và đầu tư. Để hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về dự án vui lòng đâng ký tư vấn từ chủ đầu tư.

Báo giá, thông tin căn hộ

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 giải quyết nhu cầu căn hộ giá rẻ khu Nam Sài Gòn

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 giải quyết nhu cầu căn hộ giá rẻ khu Nam Sài Gòn, người dân muốn sở hữu căn hộ quận 7 đều phải có khoảng 1,8 tỷ đến 2 tỷ, vì vậy khi căn hộ Vincity chào bán chắc chắn sẽ cực kỳ hút khách, tầm tiền căn hộ phù hợp túi tiền của nhiều người.

căn hộ vincity tại hồ chí minh giá chi tu 700tr

Căn hộ chung cư Vincity Quận 7 giải quyết nhu cầu căn hộ giá rẻ

Có thể bạn quan tâm thêm


Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư Vingroup
Đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ Phần Địa Ốc Triệu Phú
Địa chỉ: 183 khánh hội, phường 3, quận 4
Trường đơn vị: Nguyễn Minh Hoàng
SDT:0939 679 368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *