Căn hộ Vincity giá gốc

Căn hộ Vincity giá gốc tại TP HCM

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hồ Chí Minh giá chỉ từ 700 triệu 1 căn, là phân khúc có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam. Bắt kịp xu hướng chủ đạo của thị trường, Tập đoàn Vingroup cho ra đời thương hiệu nhà giá rẻ: Vincity. Với dòng sản phẩm Căn hộ Vincity đi kèm những tiện ích và giá trị gần như không có đối thủ nào trên thị trường làm được, Vincity giá rẻ hứa hẹn sẽ đem đến một khái niệm hoàn toàn mới cho phân khúc nhà giá rẻ “affordable housing” tại Việt Nam.

vị trí dự án Vincity tại thành phố hồ chí minh

Căn hộ vincity giá gốc tại hồ chí minh

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm các thành phố lớn trong cả nước, là nơi hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở giá rẻ chất lượng cao; đi kèm là các tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo, môi trường sống khép kín và tiện ích đồng bộ theo theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư của các nước phát triển.

Căn hộ vincity giá gốc tại hồ chí minh khu vực quận 7

Căn hộ vincity giá gốc tại Hồ Chí Minh khu vực quận 7 sẽ được Vingroup mở bán  đầu năm 2017.Với các địa điểm như : vincity Bình Chánh, Nhà Bè…Theo đó, 7 địa bàn được tập đoàn này nhắm tới để xây dựng chung cư giá rẻ với thương hiệu Vin City là CĂN HỘ VINCITY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, CĂN HỘ VINCITY GIÁ RẺ TẠI TP.HCM… và các tỉnh thành khác như Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.

căn hộ vincity giá rẻ được triển khai toàn quốc

Căn hộ vincity giá gốc Vingroup triển khai toàn quốc

Với thương hiệu lớn mạnh của mình tập đoàn Vingroup đã chọn được các quỹ đất vàng trên cả nước, mua đất với giá rẻ và không chú trọng lợi nhuận, với tiêu chí lo cuộc sống ấm no cho người Việt ông Phạm Nhật Vượng đã không bàn đến lợi nhuận, thậm chí những khu vực tỉnh thành xa khu vực trung tâm giá chỉ 400- 500 triệu 1 căn đủ thấy trong tình hình bây giờ chưa có 1 dự án nào làm được như vậy.

Căn hộ vincity giá gốc tại Hà Nội

Căn hô vincity giá gốc tại Hà Nội sẽ được triển khai ở 2 vị trí: Vincity Đan Phượng , Vincity Gia Lâm.

Dự án căn hộ VinCity Hà Nội nằm tại những vị trí trung tâm quận huyện ngoài thành Hà Nội, góp phần phát triển các khu đô thị vệ tinh thành phố Hà Nội, giảm tập trung dân số khu vực nội thành và ùn tắc giao thông như hiện nay.

vi tri vincity tại gia lâm

Căn hộ vincity giá gốc triển khai ở Đan Phượng và Gia Lâm

Quan trọng hơn, dự án căn hộ VinCity Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập trung bình. mong muốn sở hữu một căn hộ lý tưởng phù hợp với mức thu nhập mà đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích dịch vụ tốt.

Căn hộ vincity giá gốc tại TPHCM

Căn hộ VinCity giá rẻ Quận 7: Quy mô 20ha. Căn hộ VinCity giá rẻ Quận 9: Quy mô 300 ha.

Căn hộ Vincity giá rẻ tại TP HCM thực sự đã thổi bùng phân khúc nhà ở giá rẻ tại thị trường tiềm năng bậc nhất cả nước với 13 triệu dân đang có khoảng 500.000 gia đình bắt buộc khu vực tái cấp thiết và mỗi năm có 50.000 cặp vợ chồng mới cần nhà ở như TP HCM.
căn hộ vincity giá gốc tại TPHCM

Căn hộ vincity giá gốc tại TPHCM

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM đã đưa ra những đánh giá tích cực về “SIÊU PHẨM” Căn hộ Vincity giá rẻ tại TP HCM của Vingroup: “Với khả năng mạnh, quản lý chuyên nghiệp và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm tăng trưởng dự án dồi dào, người mua nhà thời gian tới chắc cản sẽ được hưởng lợi từ những sản phẩm nhà ở của doanh nghiệp này bên trong tương lai”.

Căn hộ vincity giá gốc tại Hải Phòng

Căn hộ VinCity Hải Phòng: Quy mô 50 – 150ha

Với mong muốn làm thay đổi diện mạo khu đô thị sống với mức giá rẻ bình dân, cảnh quan xanh, thiết kế mới tiện ích cùng với mật độ xây dựng chỉ từ 20-25%, Căn hộ Vincity giá rẻ tại Hải Phòng sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống thời thượng bậc nhất.

căn hộ vincity giá gốc tại Hải Phòng

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hải Phòng

Dự án VinCity  Hải Phong là mô hình khu đô thị khép kín cùng những tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ là khu đô thị đáng để bạn lựa chọn sinh sống.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hưng Yên

Căn hộ VinCity  tại Hưng Yên: Quy mô 500 ha

Vincity Hưng Yên nằm trong giai đoạn 1 phát triển hệ thống thương hiệu Vincity của Vingroup.Chung cư Vincity giá rẻ tại Hưng Yên sẽ tọa lạc tại huyện Vân Giang, tỉnh Hưng Yên – giao thoa giữa 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, nằm gần khu đô thị Ecopark.

dự án căn hộ vincity Tại hưng yên

Căn hộ vincity giá gốc tại Hưng yên

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hưng Yên hứa hẹn tạo ra một không gian sống đẳng cấp mới tại Hưng Yên nhưng giá cả cũng sẽ rất cạnh tranh. Với một vị thế đắt địa như thế sẽ hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hà Tĩnh

Căn hộ VinCity  tại Hà Tĩnh: Quy mô 50-150 ha

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẽ trong thị thường bất động sản. Vingroup đem thương hiệu Vincity Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh thị trường căn hộ tại đây. Với vị trí chiến lược là trung bắc trung bộ, Vincity Hà Tĩnh sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế đô thị Hà Tĩnh phát triển. Hà Tĩnh sau khi được xây dựng dự án tầm cỡ quốc gia sẽ thay da đổi thịt, sẽ dần biến thành một khu vực lớn mạnh trong nước

Căn hộ Vincity giá gốc tại Nha Trang

 Căn hộ VinCity giá gốc tại Nha Trang: Quy mô 50 – 150ha

Nha Trang hiện tại đang là một trong những đô thị phát triển vượt bậc. Vincity Nha Trang sẽ tọa lạc tại trung tâm Tp. Nha Trang – Khánh Hòa, nằm bên bờ biển  Nha Trang tuyệt đẹp.

căn hộ vincity gái gốc tại Nha Trang
Căn hộ vincity giá gốc tại Nha Trang

Cùng với VinGroup, Căn hộ Vincity giá gốc tại Nha Trang sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Dự đoán sẽ cháy hàng trong ngày đầu tiên mở bán.

Căn hộ vincity giá gốc tại Quảng Ninh

Căn hộ Vincity tại Quảng Ninh được ví như “một thỏi nam châm” thu hút đầu tư quy mô lớn từ các “ông trùm” bất động sản, trong đó có Tập đoàn VinGroup. Là tập đoàn BĐS hàng đầu, ngoài Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long (khai trương 19/10/2014), Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort (khai trương 31/10/2015), Danh mục đầu tư của VinGroup hứa hẹn sẽ bao gồm Chung cư giá rẻ VinCity vào một ngày không xa.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Cà Mau

Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở cho người có thu nhâp thấp tăng cao, cung không đáp ứng đủ cầu cùng với việc những dự án mới ra mắt không tạo đươc dấu ấn về chất lượng công trình cũng như tính đồng bộ, tiện ích,… sự ra đời của chung cư VinCity giá rẻ đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường BĐS.

Căn hộ Vincity giá rẻ tại Cà mau đang trong kế hoạch triển khai dự án. Dự án này sẽ tạo đột phá đưa Cà Mau lên tầm cao trong thị trường BĐS cả nước.

Căn hộ Vincity giá gốc tại An Giang

Căn hộ Vincity giá gốc tại An Giang là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 ở khu vực miền Tây Nam Bộ, tỉnh có dân số dông nhất trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Một phần của tình An Giang nằm trong vùng Tứ Giác Long Xuyên. Do vậy việc phát triển các dự án nhà ở giá rẻ tại tỉnh này là cần thiết, phù hợp với chủ trương kế hoạch của Tỉnh. Đây hứa hẹn sẽ là vùng đất tiềm năng để phát triển các dự án nhà ở giá rẻ.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Vũng Tàu

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bà Rịa- Vũng Tàu là một tỉnh ven biển của nước ta thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt.

Đầu tháng 12.2016 Tỉnh đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư tại phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bạc Liêu

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bạc Liêu  là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam.

Bạc Liêu có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như người Hoa, người Việt, người Khmer, người Chăm… Người Bạc Liêu có phong cách phóng khoáng, đặc trưng của vùng Nam Bộ. Bạc Liêu có Công tử Bạc Liêu lừng danh một thuở giàu có và chịu chơi, ngoài ra vùng đất này còn gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài Dạ cổ hoài lang đặt nền móng cho sự phát triển của nền cổ nhạc Nam Bộ. Trong tương lại tỉnh Bac Liêu là vùng đất trù phú để phát triển các dự án về nhà ở, đặc biệt về dự án chung cư giá rẻ Vincity.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bắc Cạn

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bắc Cạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang. Bắc Kạn là một tỉnh miền núi cao, địa hình bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung quay l­ưng về phía đông xen lẫn với những thung lũng. Bắc Kạn là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú của tài nguyên, khoáng sản và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc nước ta.

Trong những năm qua, dưới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các bộ, ngành Trung ương, sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền tỉnh, Bắc Kạn đã từng bước có những nỗ lực vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bắc Giang

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bắc Giang đã mở ra một con đường kinh tế mới. Trong những năm qua, vượt qua những khó khăn, kinh tế Bắc Giang tiếp tục phát triển và đạt được những kết quả tích cực, đời sống nhân dân ổn định, từng bước được nâng cao.

Các dự án chung cư giá rẻ được ban lãnh đạo Tỉnh rất quan tâm, do nhu cầu về nhà ở tại Bắc Giang tương đối lớn.  Bên cạnh đó, quá trình thực hiện dự án gặp một số khó khăn, vướng mắc như: Nhiều hộ dân chưa đồng thuận với phương án bồi thường GPMB, xảy ra tranh chấp về đất đai. Do Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp TP Bắc Giang kiểm kê, lập phương án bồi thường chậm nên hơn 1,5 nghìn ngôi mộ trong chỉ giới vẫn chưa được di dời ảnh hưởng tiến độ dự án.

Hệ thống cấp nước, đường dây điện trung thế chưa được đầu tư xây dựng đoạn từ khu số 1 tới Nhà thể thao Xương Giang; việc lập hồ sơ dự án bổ sung chưa kịp thời… 

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bắc Ninh

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bắc Ninh có nềnkinh tế phát triển tương đối tốt, Bắc Ninh là tỉnh liền kề với Thủ đô Hà Nội, luôn đi đầu trong các dự án thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Với việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn nên các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Bắc Ninh với số lượng đông,việc ăn ở của họ tại Bắc Ninh cũng là vấn đề nan giả với Doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải thuê khách sạn tại Hà Nội, hàng ngày có xe đưa đón từ khách sạn đến nơi làm việc. Do vậy chi phí tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu nhà ở tại Bắc Ninh nên chúng tôi sẽ tiến hành đưa dự án nhà ở được thực thi trong thời gian sơm nhất.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bến Tre

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bến Tre sẽ được triển khai nhanh nhất. Nhắc đến Bến Tre là nhắc tới trái dừa. Trước kia tỉnh Bến Tre vốn là tình nghèo của khi vực miền Nam. Những năm gần đây tỉnh Bến Tre phát triển kinh tế có những bước tiến quan trọng. Do vậy ban lãnh đạo tỉnh Bến Tre rất quan tâm đến vấn đề nhà ở cho người dân, đặc biệt người dân có thu nhập mức trung bình.

Trong tương lai không xa những vùng tình như vậy sẽ được nhà nước hỗ trợ nhiểu hơn để phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Dương

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Dương là vùng đất đang phát triển, nơi kinh tế thịnh vượng. Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam. Bình Dương là cửa ngõ giao thông với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Bình Dương hứa hẹn sẽ là nơi phát triển các dự án chung cư cao cấp, và dự án chung cư giá rẻ tại Bình Dương không phải là vấn đề khó khăn đối với Ban lãnh đạo cấp tỉnh.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Định

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Định đang nằm trong khu quy hoạch mới của lãnh đạo. Bình Định có khí hậu mang tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa, do sự phức tạp của địa hình nên gió mùa khi vào đất liền đã thay đổi hướng và cường độ khá nhiều. Các dự án được phê duyệt trong giai đoạn 2016-2020 tập trung về các dự án nhà ở dành cho người dân có mức thu nhập trung bình.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Phước

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Phước là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, đa số là người Xtieng. Do đó văn hóa của Bình Phước có nhiều nét văn hóa của Xtieng. Bình Phước là vùng chuyển tiếp trên, từ cao nguyên Nam Trung bộ xuống đồng bằng Tây Nam bộ, nhìn chung địa hình Bình Phước tương đối bằng phẳng nhưng độ cao và độ dốc biến động lớn, phân bố không đều, phong phú về địa mạo, gồm dạng địa hình đồng bằng và bán đồng bằng, trung du, đồi bát úp, núi thấp và cao nguyên thấp. Nhưng phần lớn diện tích tỉnh Bình Phước có địa hình đồi bắt úp, tương đối thoải, lượng sóng nhẹ. Nhìn chung, độ cao trung bình chung của tỉnh không vượt quá 200 m.

Hiện tại tỉnh đang có các dự án xây dựng khu nhà ở xã hội cùng các công trình hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ trên khu đất có diện tích 6,23ha. Với diện tích quy hoạch lớn nên người dân có thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá bình dân.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Thuận

Căn hộ Vincity giá gốc tại Bình Thuận sẽ chọn những vị trí gần biển để phát triển dự án. Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam trung bộ Việt nam, với bờ biển dài 192 km từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná (Ninh Thuận) đến bãi bồi Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Phía bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía tây bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía tây giáp tỉnh Đồng Nai, phía tây nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết, cách Thành phố Hồ Chí Minh 198 km. Hiện nay tại Bình Thuận đang triển khai dự án nhà ở xã hội với tổng diện tích là 3700 m2 nằm ngay mặt tiền 135 Nguyễn Hội, p.Phú Tài, tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Và nằm trong tổng qui hoạch khu đô thị hiện hữu của tp. Phan Thiết.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Cao Bằng

Căn hộ Vincity giá gốc tại Cao Bằng là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh Cao Bằng có diện tích đất tự nhiên 6.690,72 km², là cao nguyên đá vôi xen lẫn núi đất, có độ cao trung bình trên 200 m, vùng sát biên có độ cao từ 600- 1.300 m so với mặt nước biển. Núi non trùng điệp. Rừng núi chiếm hơn 90% diện tích toàn tỉnh. Từ đó hình thành nên 3 vùng rõ rệt: Miền đông có nhiều núi đá, miền tây núi đất xen núi đá, miền tây nam phần lớn là núi đất có nhiều rừng rậm. Do vậy để phát triển được chung cư cao cấp giá rẻ cho người dân nơi cần sự lỗ lực của các ban ngành liên quan.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Cần Thơ

Căn hộ Vincity giá gốc tại Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một “đô thị miền sông nước”. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hoá Nam Bộ.

Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hoá của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đà Nẵng

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không  Đà Nẵng hiện nay có tám quận, huyện với tổng diện tích là 1285,4 km²

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu phát triển Đà Nẵng thành thành phố cấp quốc gia, hiện đại; tầm nhìn đến năm 2050, xây dựng và phát triển Đà Nẵng trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững.

Căn hộ Vincity giá gốc tại DakLak

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đăklăk nằm giữa trung tâm cao nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Theo thống kê hiện nay toàn tỉnh mới có  42,3% số dự án đã, đang triển khai thực hiện và đi vào hoạt động. Số dự án còn lại hiện đang gặp khó khăn về vốn, giải phóng mặt bằng, thủ tục hành chính… Thực tế này đang đòi hỏi các ngành, địa phương cần sớm có những giải pháp phù hợp để giúp nhà đầu tư triển khai dự án theo đúng tiến độ và mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cho địa phương.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đắk Nông

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đắk Nông đang chọn làm nơi đặt chân tiếp theo của Vingroup. Tại khu vực này phát triển mạnh các dự án về du lịch và nhà ở. Điểm du lịch sinh thái thác Lưu Ly thuộc Khu du lịch sinh thái lịch sử Nâm Nung, xã Nâm N’Jang (Đắk Song) do Công ty TNHH Lâu Đài (TP.Hồ Chí Minh) làm chủ đầu tư có diện tích khoảng 85 ha, với tổng mức đầu tư hơn 200 tỷ đồng.

Theo quy hoạch, nhà đầu tư sẽ xây dựng các hạng mục như dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, nhà hàng ẩm thực, quầy lưu niệm, phát triển các sản phẩm leo núi thám hiểm, dã ngoại, sân khấu biểu diễn văn hóa nghệ thuật. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại nhà đầu tư chỉ xây dựng một số công trình cơ bản như đường xuống thác, điểm bán vé, dự án bị trì trệ, hầu như giữ nguyên hiện trạng. Trong khi đó, diện tích rừng xung quanh khu vực thác đã bị phá hủy nghiêm trọng.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Điện Biên

Căn hộ Vincity giá gốc tại Điện Biên tọa lạc gần trung tâm Điện Biên. Với lịch sử hào hùng vang dội với hơn 60 năm chiến thắng thực dân Pháp, tỉnh Điện Biên đang có bước phát triển kinh tế đột phá. Điện Biên là tỉnh duy nhất của nước ta tiếp giáp với 2 nước Lào và Trung Quốc, nhờ đó nền kinh tế giao thương buôn bán tại khu vực biên giới rất nhộn nhịp. Ngoài ra Điện Biên được thiên nhiên ưu đãi với địa hình đa dạng, nhiều sông, hồ và những cảnh quan đẹp…

Điện Biên các vùng sinh thái tự nhiên khá lớn để phục vụ và phát triển du lịch, như: hồ Pa Khoang, rừng nguyên sinh Mường Nhé, Mường Toong, rừng Mường Phăng, động Pa Thơm, hang Thẩm Púa, các điểm suối khoáng nóng Hua Pe, U Va (Điện Biên), bản Sáng (Tuần Giáo) tương lai có hồ thuỷ điện Sơn La… là một trong những điểm du lịch hấp dẫn.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đồng Tháp

Căn hộ vincity giá gốc tại Đồng Tháp sẽ được triển khai trong những năm sắp tới. Đồng Tháp là một trong 13 tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu, lãnh thổ của tỉnh Đồng Tháp nằm trong giới hạn tọa độ 10°07’ – 10°58’ vĩ độ Bắc và 105°12’ – 105°56’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp với tỉnh Prey Veng thuộc Campuchia, phía Nam giáp với tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ, phía Tây giáp với tỉnh An Giang, phía Đông giáp với tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang.

Tỉnh Đồng Tháp có đường biên giới quốc gia giáp với Campuchia với chiều dài khoảng 50 km từ Hồng Ngự đến Tân Hồng, với 4 cửa khẩu là Thông Bình, Dinh Bà, Mỹ Cân và Thường Phước. Hệ thống đường quốc lộ 30, 80, 54 cùng với quốc lộ N1, N2 gắn kết Đồng Tháp với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực.

Đầu năm 2015 tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp đã khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội với quy mô 500 căn. Dự án tọa lạc tại phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, rộng hơn 03-05 ha, gồm 500 căn có diện tích rộng từ 70 m2, với giá bán dự kiến từ 300.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng/căn, được ngân hàng tài trợ 70% -80% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi (thời hạn 10 đến 15 năm).

Căn hộ Vincity giá gốc tại Gia Lai

Căn hộ vincity giá gốc tại Gia Lai sẽ đem lại cho 1 luồng sóng mới về bất động sản. Gia Lai nguồn gốc tên gọi bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một tộc người bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê, Bana, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này là Jarai, Charay,Ya-Ray có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai xưa. Đây là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tháng 7.2016 tỉnh Hà Giang khởi công giai đoạn 2 dự án công viên Hà Phương.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hà Nam

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hà Nam là một tỉnh nằm  sẽ được Vingroup chọn làm nơi triển khia dự án tiếp theo. Hà Nam ở khu vực Đồng bằng Sông Hồng. Địa bàn tỉnh Hà Nam là nơi đi qua của nhiều tuyến đường quốc lộ lớn của cả nước. Các dự án quốc lộ đang thi công mới tại đây:

  • Đường nối Hà Nam – Thái Bìnhdự kiến 4 làn xe (2 làn ôtô và 2 làn thô sơ) kết nối với cầu Thái Hà (xã Chân Lý, huyện Lý Nhân) bắc qua sông Hồng. Đầu tuyến tại nút giao Liêm Tuyền (hiện là ngã tư kết nối Quốc lộ 21 mới và cao tốc Cầu Giẽ- Ninh Bình).
  • Đường nối cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bìnhvới đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mới, dự kiến 4 làn xe. Điểm đầu tại nút giao Liêm Tuyền huyện Thanh Liêm, điểm cuối là đường 5B mới qua Hải Dương.
  • Đường quốc lộ 1 mới tránh thành phố Phủ Lý (đã khởi công từ 2014)

    Căn hộ Vincity giá gốc tại Hà Tây

Căn hộ vincity giá gốc tại Hà Tây đang dần thống trị ngành bất động sản  tại khu vực. Trong những năm qua có rất nhiều dự án bất động sản, nhưng do nền kinh tế thị trường suy yếu dẫn đến hàng loạt dự án về nhà đất đều phải nằm “đắp chiếu”. Nhưng những năm trở về đây thị trường BĐS Hà Tây có bước tiến lớn, các ông lớn bỏ tiền thu mua lại các dự án con dang dở khiến cho thị trương BĐS của tỉnh được “thay máu”. Khoát lên người những dự án cao cấp giá tốt. Vingroup đang dần khẳng định vị thế.

Cùng với các chuỗi khu đô thị chất lượng cao với các tổ hợp thương mại, các khu công nghệ cao… Hà Tây còn có rất nhiều dự án xây dựng sân golf, các khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, đặc biệt thời gian gần đây là dự án Tuần Châu Hà Tây bắt đầu khởi động.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hải Dương

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hải Dương nằm ngay trong lòng tỉnh Hải Dương, đang được xem là nhân tố mới cho toàn tỉnh. Hải Dương có tất cả 265 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 25 phường, 227 xã và 13 thị trấn.

Theo quy hoạch Xây dựng vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Hải Dương sẽ hình thành 3 cụm đô thị động lực mạnh: thành phố Hải Dương – hành lang quốc lộ 5; Chí Linh – Kinh Môn; cụm Thanh Miện và khu vực phía nam tỉnh. Quy hoạch cũng thể hiện sự phát triển theo các trục hành lang tạo thành mạng lưới, khung phát triển của quy hoạch lãnh thổ tỉnh. Định hướng phát triển công nghiệp gồm có khu công nghiệp và các cụm công nghiệp với tổng số 25 khu công nghiệp với tổng diện tích 5.400 ha.

căn hộ vincity giá gốc tại Hải DươngCăn hộ vincity giá gốc tại Hải Dương

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của tỉnh sẽ nâng cấp và quy hoạch mới các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy và các cảng cạn, bến bãi… Bản quy hoạch cũng thể hiện quan điểm lựa chọn các dự án ưu tiên đầu tư tới năm 2015 – 2020 gồm các công trình xã hội, công trình hạ tầng kỹ thuật…

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hòa Bình

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hòa Bình là 1 tỉnh nhỏ còn khá hoang sơ. Vingroup đã thổi 1 cơn sóng bất động sản vào tỉnh Hoà Bình nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc, có diện tích tự nhiên 4.662,53 km2. Xét về vị trí địa lý, Hoà Bình là vùng đệm trung gian giữa một bên là vùng đồng bằng bắc Bộ và một bên là núi cao, rừng rậm của miền rừng rậm Tây Bắc, được thông giao qua quốc lộ 6 (đường bộ) và sông Đà (đường thủy) ở phía bắc. Hoà Bình giáp ranh thủ đô Hà Nội và có vị trí quan trọng trong chiến lược phòng thủ của khu vực và cả nước.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hậu Giang

Căn hộ Vincity giá gốc tại Hậu Giang nằm ngay trung tâm thành phố, trong khuôn khổ hợp tác phát triển kinh tế Đồng Bằng Sông Cửu Long 2016, các địa phương đánh giá cao  tiềm năng thu hút đầu tư của tỉnh. Qua đó tỉnh Hậu Giang đã chấp thuận 4 dự án đầu tư với số vốn lên đến 3.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Quân, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hậu Giang cho biết, từ khi chia tách tỉnh đến nay (từ năm 2004), tỉnh Hậu Giang đã có gần 4.000 doanh nghiệp đầu tư làm ăn, với tổng số vốn hơn 43.000 tỷ đồng, bình quân hàng năm có khoảng 310 doanh nghiệp đăng ký mới… Hậu Giang đã thu hút được 473 dự án đầu tư trong nước, với tổng số vốn 121.581 tỷ đồng, gấp 7,4 lần so với năm 2004. Bình quân hàng năm cấp giấy chứng nhận đầu tư khoảng 60 dự án, với số vốn bình quân tăng hàng năm trên 8.000 tỷ đồng.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Kiên Giang

Căn hộ Vincity giá gốc tại Kiên Giang có địa hình đa dạng, bờ biển dài, nhiều sông núi và hải đảo, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, vị trí và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã tạo cho tỉnh nhiều tiềm năng và lợi thế kinh tế phong phú, đa dạng như: kinh tế nông-lâm nghiệp, kinh tế biển, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông-thủy sản và du lịch; nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hóa tiêu biểu. Ngoài ra, với vị thế là cửa ngõ ở phía tây nam thông ra Vịnh Thái Lan, Kiên Giang còn có tiềm năng lớn về kinh tế cửa khẩu, hàng hải và mậu dịch quốc tế.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Lai Châu

Căn hộ Vincity giá gốc tại Lai Châu đang quang bá, giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào địa phương với nhiều dự án phát triển nông lâm nghiệp, phát triển công nghiệp gắn với phát triển đo thị với 38 dự án lớn và quan trọng như trồng, chế biến chè, trồng rau, hoa quả, trồng và chế biến cây dược liệu, trồng và chế biến lúa gạo, chăn nuôi… theo công nghệ và chất lượng cao; xây dựng nâng cấp công trình cấp nước, đầu tư xây dựng khu công nghiệp, khu đô thị Phúc Than… của tỉnh; xem xét ký kết chương trình hợp tác phát triển du lịch TP.HCM – Lai Châu 2016 – 2020; đầu tư máy móc thiết bị chuyên dụng cho Đài phát thanh – truyền hình Lai Châu…

Căn hộ Vincity giá gốc tại Lào Cai

Căn hộ Vincity giá gốc tại Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới, nằm chính giữa vùng Đông Bắc và vùng Tây Bắc của Việt Nam, cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 265 km theo đường bộ. Diện tích tự nhiên: 6.383,88 km2 (chiếm 2,44% diện tích cả nước, là tỉnh có diện tích lớn thứ 19/64 tỉnh, thành phố cả nước). Giao thông – Đường bộ: Có 4 tuyến quốc lộ chạy qua địa bàn tỉnh (4D, 4E,279,70)  với tổng chiều dài trên 400km; 8 tuyến tỉnh lộ với gần 300km và gần 1.000km đường liên xã, liên thôn. Hiện, 100% số xã của Lào Cai có đường ô tô đến trung tâm xã, 80% số xã có đường cho xe cơ giới đến tất cả các thôn, bản.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Lạng Sơn

Căn hộ Vincity giá gốc tại Lạng Sơn hay còn gọi là xứ Lạng, tỉnh có 80% là đồi núi. Dạng địa hình phổ biến ở Lạng Sơn là núi thấp và đồi, độ cao trung bình 252 m so với mặt nước biển. Nơi thấp nhất là 20 m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn 1541m. Mẫu Sơn cách thành phố Lạng Sơn 31 km về phía đông, được CĂN HỘ VINCITY GIÁ RẺ TẠI  bao bọc bởi nhiều ngọn núi lớn nhỏ, thỉnh thoảng có tuyết rơi vào mùa đông.

Khí hậu của Lạng Sơn thể hiện rõ nét khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền Bắc Việt Nam. Khí hậu phân mùa rõ rệt, ở các mùa khác nhau nhiệt độ phân bố không đồng đều do sự phức tạp của địa hình miền núi và sự biến tính nhanh chóng của không khí lạnh trong quá trình di chuyển ở vùng nội chí tuyến đã gây nên những chênh lệch đáng kể trong chế độ nhiệt giữa các vùng.

  • Nhiệt độ trung bình năm: 17-22 °C
  • Lượng mưa trung bình hàng năm: 1200–1600 mm
  • Độ ẩm tương đối trung bình năm: 80-85%
  • Lượng mây trung bình năm khoảng 7,5/10 bầu trời
  • Số giờ nắng trung bình khoảng 1600 giờ

Hướng gió và tốc độ gió của Lạng Sơn vừa chịu sự chi phối của yếu tố hoàn lưu, vừa bị biến dạng bởi địa hình. Mùa lạnh thịnh hành gió Bắc, mùa nóng thịnh hành gió Nam và Đông Nam. Tốc độ gió nói chung không lớn, trung bình 0,8–2 m/s song phân hoá không đều giữa các vùng trong tỉnh.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đà Lạt

Căn hộ Vincity giá gốc tại Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1.500 m so với mặt nước biển và diện tích tự nhiên: 393,29 km².
Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Trong thời Pháp thuộc, tên tiếng Latin Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem có nghĩa là “cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ”. Đà Lạt được mệnh danh là : thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù.

Thành phố Đà Lạt nằm trong cao nguyên Lang Biang, phía Bắc tỉnh Lâm Đồng, Về phía Bắc, Đà Lạt giáp với huyện Lạc Dương, về phía Đông và Đông Nam giáp với huyện Đơn Dương, về phía Tây và Tây Nam giáp với hai huyện Lâm Hà và Đức Trọng.
Hàng trăm năm trước đây, Đà Lạt là địa bàn cư trú của người Lạch, vốn là cư dân của toàn bộ cao nguyên Lang Biang. Đà Lạt có diện tích hơn 400 km², bao bọc bởi các đỉnh núi cao và dãy núi liên tiếp.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Long An

Căn hộ Vincity giá gốc tại Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh lẻ của Long An hiện nay là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50

Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long. Long An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ẩm. Do tiếp giáp giữa 2 vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ cho nên vừa mang các đặc tính đặc trưng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long lại vừa mang những đặc tính riêng biệt của vùng miền Đông.

Nhiệt độ trung bình hàng tháng 27,2 -27,7 oC. Thường vào tháng 4 có nhiệt độ trung bình cao nhất 28,9 oC, tháng 1 có nhiệt độ trung bình thấp nhất là 25,2oC.

Lượng mưa hàng năm biến động từ 966 –1325 mm. Mùa mưa chiếm trên 70 – 82% tổng lượng mưa cả năm. Mưa phân bổ không đều, giảm dần từ khu vực giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh xuống phía tây và Tây Nam. Các huyện phía Đông Nam gần biển có lượng mưa ít nhất. Cường độ mưa lớn làm xói mòn ở vùng gò cao, đồng thời mưa kết hợp với cường triều, với lũ gây ra ngập úng, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của dân cư.

Căn hộ Vincity giá gốc tại Nghệ An

Căn hộ Vincity giá gốc tại Nghệ An là nơi rất tiềm năng trong ngành BDS. Nhìn vào văn hoá ẩm thực của những con người trên mảnh đất này, những phong cách trên đây cũng khá phù hợp.
Ai không quen với các vùng đất xứ Nghệ, hoặc thổ âm Nghệ Tĩnh, thường dễ gặp những ngỡ ngàng trong sự giao lưu. Ngay khi nghe một điệu dân ca – một khúc hát đò đưa, hay một câu hát dặm – cũng thường thấy khó hiểu, gây ít nhiều hạn chế trong việc thưởng thức. Đến với những đồ ăn thức uống ở đây cũng vậy. Các vật phẩm đều có giá trị riêng, nhưng nếu không phải là người đồng điệu với quê hương Hồng Lam, thì khó mà nhận ra nét đặc sắc.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *