Căn hộ Vincity giá rẻ dưới 1 tỷ

Căn hộ Vincity giá rẻ dưới 1 tỷ

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ là dòng sản phẩm cao cấp phân khúc vào những đối tượng có thu nhập thấp. Vingroup hướng đến người việt nam, mong muốn mọi người đều có thể sở hữu những căn hộ giá trị. Nằm trong lòng sài gòn, căn hộ vincity đang là xu hướng đứng đầu. Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ xu hướng nhà giá rẻ

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ xu hướng nhà giá rẻ

Căn hộ vincity dưới 1 tỷ là căn hộ thương mại nhà ở giá rẻ được tập đoàn Vingroup triển khai lần đầu tiên trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam được chủ đầu tư đứng nhất trong lĩnh vực bất động sản triển khai, chuyên đánh dòng cao cấp hạng sang, lần đầu tiên xuất hiện thương hiệu giá rẻ.

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ đang là tâm điểm của thị trường

Vincity đang được nhiều người quan tâm và chờ đợi, chờ xem ông lớn ngành bất động sản sẽ làm gì cho cộng đồng người Việt cò thu nhập thấp, làm sao để hưởng được các chế dộ đãi ngộ như những dòng căn hộ cao cấp trước đó, với một chi phí thấp như vậy. Làm sao để dung hòa giữa cao cấp và thấp cấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình, hệ thống đồng bộ, đẳng cấp. Tất cả mọi người đang chờ xem.

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ lý tưởng cho mọi nhàCăn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ lý tưởng cho mọi nhà

Nếu Vinhomes đã cung cấp đến khách hàng cao cấp mọi tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao, thì căn hộ VinCity quận 7 sẽ hướng đến số đông người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của nhiều nước trên thế giới khác.

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ cao cấp, sang trọng, bình dân

Căn hộ Vincity cao cấp với nội thất đầy đủ tiện nghi, phong cách hiện đại, sang trọng bày trí chuẩn 5 sao nhưng giá căn hộ lại bình dân phù hợp với mọi người trong các tầng lớp xã hội hiện nay khi sở hữu căn hộ ở đây, mọi người sẽ được trải nghiệm và có cảm giác khác lạ so với các dự án căn hộ khác, với sự khác biệt độc lạ mà tập đoàn Vingroup này đem lại hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất chưa từng có.

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ mang lại cuộc sống ấm no cho người dân

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ mang lại cuộc sống ấm no cho người dân

Với thiết kế đồng bộ về hệ thống, cứ mỗi tòa căn hộ sẽ có khuôn viên riêng, hồ bơi riêng cho từng khu, bải đậu xe riêng biệt, cây xanh bao quanh căn hộ mang lại cuộc sống thanh bình và tân hưởng gió mát và không khí tự nhiên trong lành, đường nội bộ thông thoáng không gây ồn ào kẹt xe, lối di dễ dàng.

Căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ đầy đủ các tiện ích vượt trội

Khi người dân mua căn hộ Vincity, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu. Chỉ có tại chủ đầu tư Vingroup trong hệ thống Vincity:

  • Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng).
  • Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.
  • Điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung).
  • Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

Tiện ích đầy đủ từ căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ

Tiện ích đầy đủ từ căn hộ vincity giá rẻ dưới 1 tỷ

Đặc biệt, mỗi khu đô thị được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…

 

———————————————————————————————————————–

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhận bảng giá chính thức, quý khách vui lòng liên hệ theo:

Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư Vingroup
Đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ Phần Địa Ốc Triệu Phú
Địa chỉ: 183 khánh hội, phường 3, quận 4
Trường đơn vị: Nguyễn Minh Hoàng
SDT:0939 679 368 – 0981 323 454

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *