Căn hộ vincity giá rẻ tại quận 9

Căn hộ vincity giá rẻ tại quận 9 gần trung tâm

Căn hộ VinCity giá rẻ tại Quận 9 nơi trung tâm thành phố tương lai nằm tại Phường Thạnh Mỹ, nối tiếp sông Đồng Nai – con sông lớn và dài nhất Miền Nam. Việc di chuyển vào các quận trung tâm sẽ rất dễ dàng và thuận lợi do gần tuyến tàu điện ngầm  Metro Suối Tiên, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm như : quận 1, quận 2…  rất dễ dàng  và nhanh chóng. Hoặc di chuyển đường vành đai 2 vừa thông xe đầu năm 2015 là đến được ngay trung tâm Thành Phố.

Căn hộ vincity giá rẻ tại quận 9 với hệ thống khép kín

Căn hộ Vincity giá rẻ tại quận 9 với hệ thống khép kín

Bạn cũng có thể thuận lợi để đi đến Trung tâm đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh cũng như các tuyến đường cao tốc Trung Lương với tuyến  đường Vành Đai 2 này. Từ địa điểm này cũng tương đối thuận lợi để kết nối với Xa lộ Hà Nội. Với vị thế nằm ngay địa điểm giải trí Suối Tiên – KDL  lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh chỉ với  5 phút đi xe.

Đặc biệt, mỗi khu đô thị được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí… Căn hộ vincity tại quận 9 mở ra cơ hộ sở hữu nhà của nhiều người thu nhập bình dân

Căn hộ vincity giá rẻ tại quận 9 tiếp nối Vinhomes

Căn hộ Vincity giá rẻ tại quận 9 hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiếp nối cho sự thành công của hàng loạt thương hiệu trên nhiều lĩnh vực  thị trường bất động sản như: VinHomes, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết thực, lớn lao và cấp bách của thị trường

Tiết lộ về giá của dự án căn vincity tại quận 9

Tập đoàn VinGroup chính thức cho ra mắt thương hiệu căn hộ VinCity tại quận 9 với giá từ 700 triệu/căn – 1,2 tỷ /căn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hạ tầng hoàn thiện khép kín hứa hẹn sẽ là 1 thành phố thu nhỏ trong tương lai.

Đăng ký nhận giá và nhà mẫu, thông tin chi tiết

Báo giá, thông tin căn hộ

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư Vingroup
Đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ Phần Địa Ốc Triệu Phú
Địa chỉ: 183 khánh hội, phường 3, quận 4
Trường đơn vị: Nguyễn Minh Hoàng
SDT : 0939 679 368 – 0981 323 454

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *