Thiết kế căn hộ Diamond Riverside

Thiết kế căn hộ Diamond Riverside 2 PN phong cách Nhật Bản

Thiết kế căn hộ Diamond Riverside theo phong cách nhật bản có 2 loại điển hình là 2 PN và 3 PN. Với nhiều diện tích đa dạng. Căn 2 PN có diện tích từ 72 – 73 m2 với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ Diamond Riverside 2 PN

Với thiết kế thông minh, sang trọng mang lái cho gia chủ cảm giác sang chảnh và thích thú khi sở hữu căn hộ tại đây, có ban công ngay phòng khách đón ánh sáng và nắng khách phòng, có các hướng view đẹp như Bitexco, khu sân vườn nội bộ, hồ bơi, Bình chánh… Có 2 phòng ngủ 2 WC, phòng master room có WC riêng trong phòng, sử dụng riêng lẻ không ảnh hưởng đến không gian sống chung của căn hộ.  Xem chi tiết mặt bằng bên trong.

Thiết kế căn hộ Diamond Riverside 3 PN

Thiết kế căn hộ Diamond Riverside với thiết kế độc đáo với không gian sinh hoạt chung rộng rãi, phòng ngủ lớn có ban công view ra ngoài, đón gió đón nắng rất tốt cho gia chủ. Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, khu căn hộ chung cư Diamond Riverside có các loại căn hộ với diện tích và thiết kế đang dạng.

Căn hộ 3 phòng ngủ Diamond Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có ông bà, cha mẹ và con cái, vừa đảm bảo sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình vừa gắn kết các thành viên bởi không gian phòng khách và phòng bếp gần nhau. Căn hộ vuông vức được thiết kế hài hòa nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế căn hộ Diamond Riverside 3PN

Căn hộ 3 phòng ngủ tại diện tích 86 m2  chung cư Diamond Riverside là căn chiếm đa số diện tích ở cả các tầng với thiết kế 3PN rộng rãi sáng tạo,  thiết kế 3 PN 2 WC, có nhà vệ sinh riêng, hệ bếp kín có logia sân phơi. 3 PN đều có 3 view riêng trong phòng,  trong phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Xem chi tiết căn hộ 3 PN

 


Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư
Đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ Phần Địa Ốc Triệu Phú
Địa chỉ: 183 khánh hội, phường 3, quận 4
Trường đơn vị: Nguyễn Minh Hoàng
SDT:0981 323 454 – 091

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *