Thiết kế căn hộ Ventosa quận 5 mặt tiền đường Tân Thành

Thiết kế căn hộ Ventosa Quận 5

Thiết kế căn hộ Ventosa  thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nên thiết kế cũng đa dạng về nội thất. Thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố. Với 3 cách thiết kế điển hình là loại 1 PN, 2 PN và 3 PN mang đến cho người dân nhiều lựa chọn cho ngôi nhà sắp sở hữu của mình, Với thiết kế 1 Pn trang trọng trên mặt bằng tầng 4 có thêm phần khuôn viên khoảng 20 m2 tại mặt bằng tầng 4.

Mặt bằng 1 PN căn hộ Ventosa

Căn hộ A1 trên mặt bằng nằm tai trí view về hướng Đông Nam sẽ hình vào quận 8  khu dân cư hiện hữu nơi giao thương sầm uất, có sân vườn bên ngoài tạo cảm giác thích thú và thoải mái cho người dân tai đây. Toàn dự án chỉ có 2 loại dt 50 và 51m2, Với thiết kế phòng khách + bếp + phòng ăn lên đến gần 24 m2, thoáng mát rộng rãi. Phù hợp cho các đôi vợ chồng mới cưới hoặc cha mẹ mua cho con cái để đi học, các nhà đầu tư có thể dựa vào điểm này có thẻ mua cho thuê, khu vực này nhu cầu ở và thuê lại rất cao.

Thiết kế căn hộ căn 2 PN của Ventosa

Khác với 1Pn căn hô 2 PN có đa dạng và nhiều căn hơn với thiết kế hiện đại hơn rộng rãi thoáng mát, 2PN 2 nhà vệ sinh với diện tích 75 m2 với thiết kế thông minh có logia, 2 cửa đối diện không đối nhau tạo cảm giác dễ chịu và kín đáo hơn cho gia chủ, thiết kế hài hòa với nhiều tông màu sáng tối linh hoạt cho gia chủ lựa chọn.

Mặt bằng 2 PN căn hộ Ventosa

Với thiết kế 2 PN căn hộ ventosa có phòng master room sẽ có nhà vệ sinh bên trong sử dụng riêng biệt cho gia chủ, bên ngoài có nhà vệ sinh sử dụng chung cho cả nhà, phòng khách + bếp + phòng ăn lên đến 26m2, ban công lên đến gần 3.5 m2, thiết kế rộng rãi, toàn bộ diện tích được tập trung hết cho phòng khách. Phòng khách và 2 phòng ngủ đều có view rộng.

Thiết kế căn hộ căn 3 PN của Ventosa

 Thiết kế căn hộ Ventosa cuối cùng là căn có 3 phòng ngủ, dành cho những gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống với nhau, những nhà đầu tư muốn mua cho thuê dài hạn, đến với căn 3 phòng ngủ có tầm nhìn thông thoáng rộng rãi với các căn góc ( nhà đất thì gọi la 2 mặt tiền) cho nên giá sẽ cao hơn. Cũng là căn to nhất dự án với tổng diện tích lên đến 93m2.

 

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Ventosa

Sở hữu vị thế đắc địa, với 2 ban công và đặc biệt là căn gốc, ở đây cư dân có thể ngắm trọn và tận hưởng toàn bộ không gian, tiện ích nơi đây, với không khí trong lành, khuôn viên cây xanh bao bọc tạo, riêng phòng ngủ thứ ba có thể linh hoạt làm phòng đọc sách, kho, làm việc….


Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư
Đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ Phần Địa Ốc Triệu Phú
Địa chỉ: 183 khánh hội, phường 3, quận 4
Trường đơn vị: Nguyễn Minh Hoàng
SDT: 0939 679 368 – 0981 323 454

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *