Vingroup được vinh danh

Vingroup được vinh danh tại giải thưởng BDS quốc tế IPA 2016

Tập đoàn Vingroup được vinh danh xuất sắc giành giải nhất tại hai hạng mục giải thưởng của Hệ thống giải Bất động sản Quốc tế (IPA) được tổ chức tại London, Anh, ngày 12/12. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam đồng loạt đạt hai vị trí cao nhất thế giới và khu vực tại giải thường IPA.

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup được  vinh danh nhận giải thưởng tại Lễ trao giải IPA 2016

Giải nhất Thế giới ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng” đã được trao cho công trình Tòa tháp Landmark 81 và giải nhất Châu Á Thái Bình Dương ở hạng mục “Khu đô thị phức hợp” được trao cho Vinhomes Central Park tại Lễ trao giải Bất động sản Quốc tế (IPA) được tổ chức tại London, Anh, ngày 12/12.

Cả hai dự án của Vingroup đều được hội đồng giám khảo thống nhất đề cử cho vị trí “Tốt nhất thế giới” tại hạng mục tham gia. Chung cuộc, Tòa tháp Landmark 81 với kiến trúc vươn lên kiêu hãnh, biểu tượng phồn vinh mới của Việt Nam đã được bình chọn với số điểm tuyệt đối: 5 sao- và giành danh vị “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới 2016” – Best International Residential High-rise Development 2016.

Để đạt được các giải thưởng nói trên, 2 dự án của Vingroup đã trải qua 12 tháng đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng gồm 78 giám khảo quốc tế, vượt qua hàng loạt đề cử nổi bật cấp quốc gia – khu vực – thế giới, để có mặt trong đêm chung kết International Property Awards 2016 (IPA).

Tòa Landmark 81 của Vingroup được vinh danh là “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới”

Bên cạnh các yếu tố về chất lượng, giải pháp, kỹ thuật…, Landmark 81 đặc biệt ghi điểm nhờ kiến trúc độc đáo, mang hình ảnh bó tre Việt Nam truyền thống, tượng trưng cho sức mạnh, đoàn kết và tinh thần vươn lên, chinh phục đỉnh cao mới của một Việt Nam năng động.

Tương tự, dự án Vinhomes Central Park (TP HCM) có thiết kế “thành phố xanh thu nhỏ”, trong đó, mật độ xây dựng khoảng 16%, diện tích công viên cây xanh lên đến 14 ha, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn – Vinhomes Central Park đã vượt qua nhiều đề cử xuất sắc để giành vị trí số 1 tuyệt đối tại hạng mục “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2016” .

Vinhomes Central Park được vinh danh là “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”

Ông Stuart Shield – Tổng Giám đốc International Property Media cho biết: “Danh hiệu tốt nhất thế giới là sự khẳng định cao nhất về chất lượng 5 sao trên toàn cầu. Vingroup đã rất nỗ lực với các công trình làm rạng danh Việt Nam và việc được vinh danh trong đêm chung kết năm nay là thành quả đáng tự hào.”

IPA (International Property Awards, http://propertyawards.net/) là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. IPA luôn được coi là bảo chứng chất lượng xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản thế giới ./.

Theo Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *