Vingroup phân khúc nhà giá thấp

Vingroup phân khúc nhà giá thấp tạo luồn gió mới cho thị trường bất động sản

Thị trường BĐS từ năm 2015- 2016 có sự thay đổi rõ  rệt sau khủng hoảng kinh tế toàn năm 2008. Trong thời gian trở lại đây ngành bất động sản đã trở mình, vươn mình đã cho ra những công trình tầm cao vươn lên tầm cao mới. Ngành bất động sản trở lại với nhiều siêu dự án như Vinhome Ba Son, Vihome Center Park Tân Cảng…Đặc biệt tòa nhà landmark 81 tầng đã được bình chọn là “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới”.

Sau những thành công vang dội đó sắp tới đây các chủ đầu tư và nhà tư sẽ được chứng kiến từ tập đoàn Vingroup sẽ cho ra thương hiệu Vincity. Vincity là thương hiệu gắn liền với nhà giá rẻ đầu tiên trên thị trường BDS. Theo nhận định của các chuyên gia , chiến lược của tập đoàn Vingroup đang dẫn dắt và được ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư trong những ngày cuối năm 2016.

Vingroup cho ra nhà giá thấpVingroup phân khúc nhà giá thấp tạo luồn gió mới cho thị trường bất động sản

Với dòng sản phẩm mới này Vingroup đã thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản, tạo điều kiện cho những người dân có thu nhập thấp cũng có thể mua được nhà, mà không phải chịu cảnh đi thuê. Đem lại tin vui cho hàng ngàn người muốn mua nhà giá rẻ.

Vingroup phân khúc nhà giá thấp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh giá chỉ 700tr/căn

CBRE Việt Nam cho hay “Vingroup cho ra phân khúc căn hộ giá thấp đã có sự đột biến về tỷ trọng trong nguồn cung các năm qua. Nhưng thị trường ngách vẫn còn tiềm năng tăng trưởng hơn nữa do chi phí và mức giá đáp ứng được khả năng chi trả của những người có thu nhập thấp.

Theo nhận định của CBRE, việc giá đất ngày càng tăng cao sẽ khiến các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) khó khăn hơn trong việc chọn lựa phân khúc nào để phát triển sản phẩm. Trong rất nhiều trường hợp, các chủ đầu tư bắt buộc phải chào bán sản phẩm với giá cao để đảm bảo đạt lợi nhuận kỳ vọng do chi phí đầu vào (chi phí đất, giá thành xây dựng, chi phí mềm) cao.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc Bộ phận Đầu tư của CBRE Việt Nam, cho hay, sau một thời gian, thị trường và các chủ đầu tư sẽ tự điều chỉnh để trở về mức cân bằng hợp lý cho thị trường. Trong năm 2017, phân khúc nhà ở giá rẻ tuy nguồn cung không ồ ạt như nhà ở cao cấp, nhưng sẽ tạo sóng do nhu cầu thực cao.

Còn ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư và kinh doanh Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Capital House) đánh giá, trong thời gian tới, thị trường nhà ở vẫn tiếp tục phát triển theo hướng ổn định và bền vững, lượng giao dịch sẽ biến động tùy vào thời điểm và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thị phần nhà giá rẻ sẽ có cơ hội chiếm lĩnh thị trường.

nhà gia re chi từ 700trVingroup phân khúc nhà giá thấp rẻ tại khu vực trọng điểm ở TPHCM

Vingoup cho biết hiện đang làm các thủ tục để thực hiện dự án. Cụ thể, tại Hà Nội, đang làm thủ tục các dư án ở huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha). Tại TP.HCM thực hiện các dự án ởQuận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha). Tại Hưng Yên, có một dự án 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark.

Vingroup phân khúc nhà giá thấp đang gấp rút hoàn tất thủ tục tại khu vực trọng điểm ở TPHCM

Tập đoàn đang chuẩn bị triển khai dự án tại Hải Phòng, Khánh Hòa, Thanh Hóa có các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

Về căn hộ bàn giao, Vingroup sẽ có 3 phương thức bàn giao:

  • Bàn giao hoàn thiện cơ bản (không có tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí)
  • Hoàn thiện theo gói (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí)
  • Hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

Về hạ tầng, Vingroup cho sẽ xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *